Thiết kế web Giao diện mẫu bảo vệ chuyên nghiệp 4

Modules tích hợp trong template

STT Modules Chi tiết modules
1 Flash Demo trang chủ Trang giới thiệu đầu tiên với hiệu ứng flash sinh động, gây ấn tượng với người xem. Sau đó cho phép người xem chọn ngôn ngữ để vào trang chủ. Thời gian trình diễn trong vòng 01 phút. Web-master không thay đổi thông tin được.
2 Quản trị hệ thống Module này giúp cho người quản trị có thể quản lý toàn bộ nội dung trên website: Cập nhật thông tin, hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ, quản lý đơn hàng, thông tin liên hệ, cài đặt cấu hình hệ thống … Web-master tự đặt tên cho danh mục trang và trang con. Không hạn chế số trang và trang con. Tất cả các trang đều là động, Web-master tự thay đổi nội dung, format, chèn hình… các trang dễ dàng như đang sử dụng trên MS Word.
3 Tin tức Trình bày tin tức theo nhiều cấp tin. Cho phép tạo nhiều lựa chọn như tin mới, tin nổi bật, RSS...
4 Liên hệ Cung cấp 1 form thông tin để khách hàng có thể dễ dàng liên hệ với bạn.
5 Thư viện ảnh - Slide Show Album ảnh về sản phẩm. Chức năng có thể tạo album, slideshow theo form mặc định, có thể add thêm form Slide. Chỉnh sửa và edit hình ảnh.
6 Chức năng URL rewrite Tối ưu hóa website cho máy tìm kiếm, thân thiện với người truy cập. VD: http://www.yoursite.com/demo.php?i=1&c=2 → http://www.yoursite.com/demo-1-2.html
7 Liên kết web link Cho phép hiển thị các đường link đến các website của đối tác, khách hàng hoặc đến các nguồn thông tin hữu ích. Web-master tự cập nhật thêm bớt liên kết.
thiet ke web 24 gio
    Cùng mức giá Cùng ngành Cùng tông màu Cùng thời gian